Thứ Hai, 8 tháng 5, 2017

Sản xuất in móc khóa mica theo yêu cầu, Xưởng làm móc khóa mica uy tín chất lượng

Móc khóa  nhựa dẻo in logo theo yêu cầu
Móc khóa chất liệu keo dẻo, Sản xuất in móc khóa mica theo yêu cầu, Xưởng làm móc khóa mica uy tín chất lượng, móc khóa mica giá rẻ
Làm móc khóa theo yêu cầu, móc khóa nhựa, móc khóa mica, móc khóa da, móc khóa kim loại giá rẻ
Hiện nay, móc khóa là một vật dụng phổ biến và thông thường trong cuộc sống hằng ngày. Thông thường móc khóa thường được làm để treo nhà hay chìa khóa xe máy... tuy nhiên với thời đại hội nhập hiện nay khi mà các chiến dịch Branding Marketing đang nở ra rầm rộ giữa các doanh nghiệp với nhau thì sản phẩm móc khóa được các doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng, quà khuyến mãi, chất xúc tác thương hiệu giữa các doanh nghiệp.
Móc khóa được các doanh nghiệp ưa chuộng là bởi vì nó dễ làm và có giá cả phải chăng hơn các vật phẩm quà tặng khác như: nón bảo hiểm, áo mưa, balo... Chỉ cần với 1 cái tên và số điện thoại in trên móc khóa mica là bạn có một cơ hội tốt để khách hàng dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn.
Móc khóa có rất nhiều chất liệu cũng như mẫu mã khác nhau như: móc khóa bằng inox, móc khóa nhựa dẻo, móc khóa da, simili... Nhưng móc khóa mica được khách hàng ưa chuộng và tin dùng hơn hết. Bởi vì chúng có những tính năng ưu việt như:
+Gía thành rẻ: đối với các doanh nghiệp order với số lượng lớn thì móc khóa mica khá rẻ tiền hơn so với các chất liệu khác. Chi phí bỏ ra ít nhưng mang lại hiệu quả cao.
+Tính thiết thực: Tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi, lĩnh vực khác nhau đều sử dụng được móc khóa
+Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng: móc khóa mica tương đối dễ làm nên có nhiều hình dạng, mẫu mã, kích thước khác nhau
+Nhận diện thương hiệu tốt: Có thể in logo hoặc thông tin của công ty lên sản phẩm dễ dàng, vì thế giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp nhận được thông tin một cách nhanh chóng.
Bạn muốn có nhu cầu làm móc khóa để quảng bá cho công ty trong một sự kiện sắp tới, hay muốn tìm một nơi sản xuất móc khóa mica giá rẻ, chất lượng và uy tín thì hãy liên hệ ngay với công ty Nguyên Thiệu chúng tôi.Tận tâm-uy tín-chất lượng đó là phương châm của doanh nghiệp chúng tôi đối với Qúy khách hàng.

Móc khóa chất liệu mica in offset
Móc khóa với tất cả các kích thước theo yêu cầu
Móc khóa hình tròn, vuông, chữ nhật hoặc cắt theo biên dạng
Móc khóa mica in 1 mặt
Sản xuất in Móc khóa mica in 2 mặt
Móc khóa  nhựa dẻo in logo
Móc khóa chất liệu keo dẻo
Móc khóa da simili giá rẻ
Móc khóa đổ keo
Đ/c: 171 Bis Trn Huy Liu, Q.PN  TP.HCM
Mr Tiến: 0938 993 551
Email:Tien.nguyenthieu@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét